เกี่ยวกับผู้เขียน

ชื่อ:  

วันเกิด: 5 มีนาคม 2532

อายุ: 34 ปี

สัญชาติ: ไทย เชื้อชาต: ไทย

ระดับการศึกษา: จบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต

ประวัติของ ที่ปัจจุบันนี้ได้เป็นนักเขียนบทความเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล ในการนำเสนอสิ่งที่น่าสนใจ ให้กับผู้อ่านได้ติดตามเกี่ยววงการกีฬาฟุตบอลในปัจจุบัน สำหรับเขาแล้วฟุตบอลเป็นส่วนนึงในชีวิตเขา และเขาอุทิศเขาให้กับกีฬาชนิดนี้อย่างมาก เขามีความตั้งใจ และพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับกีฬาชนิดนี้ สำหรับตัวเขาได้เริ่มมีความสนใจ ในกีฬาฟุตบอลตั้งแต่เด็กๆ และได้ติดตามการแข่งขันกีฬาฟุตบอล มากเป็นระยะเวลานาน มีความสนใจ และรักในการแข่งขันฟุตบอลอย่างมาก เขาพยายามนำสิ่งที่เป็นการอัพเดต เกี่ยวกับฟุตบอล หรือความรู้ต่างๆ เขาได้พยายามหาข้อมูลที่เป็นข่าวล่าสุด สถานะการณ์ล่าสุด มาเพื่อนำเสนอลงบนบทความให้ กับกลุ่มผู้อ่านได้อัพเดตข่าวสารต่างๆที่น่าสนใจ 

ที่สำคัญเขายังวิเคราะห์ เกี่ยวกับฟุตบอล รวมถึงการถ่ายทอดบทความ ในช่องทางออนไลน์เพื่อการเข้าถึงกลุ่มผู้งานที่มีความง่ายมากขึ้น และได้เปิดรับการให้คำแนะนำ จากบุคคลอื่นๆ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ดีๆ เขามีความตั้งใจในการทำผลงาน สร้างบทความเกี่ยวกับฟุตบอล เขาที่กำลังมุ่งเน้นเกี่ยวกับการวิเคราะห์บอล  และเคยได้ร่วมงานกับสื่อมวลชน ที่เกี่ยวกับฟุตบอล และรวมถึงเป็นที่ปรึกษา และมีควาเชี่ยวชาญ จนได้รับการยอมรับในวงการกีฬาฟุตบอล ในปัจจุบันนี้ และมีผู้อ่านหลายคนที่ได้ติดตาม บทความของเขา เพื่อการเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ 

เป็นผู้ที่เรียกได้ว่าเป็นแหล่วข้อมูล ที่มีข้อมูลที่น่าเชื่อถือ ให้กับผู้ที่สนใจเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอล ได้อัพเดตสิ่งที่น่าสนใจ เกี่ยวกับกีฬาชนิดนี้ซึ่งผลงานการสร้างบทความของเขา ที่มีการใช้ความคิดสร้างสรรค์ เข้ามาร่วมกับการทำงานเลยทำให้เขาได้สร้างสิ่งที่น่าสนใจ ออกมาให้เราได้อ่านกันเป็นจำนวน เขายังคงมุ่งเน้นที่จะพยายามหาข้อมูล ให้ได้มากที่สุด และใหม่ที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อสร้างประสบการณ์ให้กับผู้อ่านได้รับสิ่งที่น่าสนใจ 

ข้อมูลติดต่อ

ตำแหน่งงานปัจจุบัน: บรรณาธิการ เว็บไซค์ tepfooball168.com

ที่อยู่ : ตำบล ทุ่งนางาม อำเภอลานสัก อุทัยธานี 61160 ไทย

อีเมล์

Social :